Công Ty TNHH Cơ Khí 24H

Công ty TNHH Cơ Khí 24h

Công ty TNHH Cơ Khí 24H là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại dụng cụ, thiết bị công nghiệp và máy móc phục vụ trong lĩnh vực gia công cơ khí, cơ khí xây dựng, sản xuất công nghiệp...Tư vấn, cung cấp các giải pháp và chuyển giao công nghệ.

Chúng tôi tự hào là đại diện phân phối tại thị trường Việt Nam của các thương hiệu sản xuất máy móc cơ khi nổi tiếng thế giới như: Jinsang, Magbroach, WDDM, Cayken, AGP, Shida, YL, UniFast...

Các sản phẩm chính của chúng tôi là: máy khoan từ, máy khoan bàn, máy taro, máy khoan cần, máy ren ống, máy uốn ống, máy vát mép, máy cưa, máy mài và các loại máy gia công cơ khí khác. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp một số loại phụ kiện và dao cụ cho máy cơ khí như đầu cặp mũi khoan - mũi ta rô, rotor-sator máy khoan từ, linh phụ kiện thay thế, mũi khoan từ, mũi khoét...

Cam kết và chịu trách nhiệm về chất lượng, nguồn gốc của tất cả các loại hàng hóa, bảo hành và sửa chữa dài hạn cũng như cung cấp các linh kiện thay thế.

Với đội ngũ nhân viên, chuyên viên và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và liên tục cập nhật các thông tin công nghệ mới nhằm đắp ứng và phục vụ tốt nhất các yêu cầu tư vấn giải pháp từ khách hàng, hướng dẫn vận hàng và chuyển giao công nghệ nhằm giúp cho khách hàng sử dụng các thiết bị hiệu quả nhất.

Với mục tiêu xây dựng và giữ vững được niềm tin của khách hàng, chúng tôi trân trọng ý kiến phê bình, đóng góp để chúng tôi có thể hoàn thiện và phục vụ ngày càng tốt hơn.

Trân trọng kính chào!

THÔNG TIN CÔNG TY
- Tên tiếng Việt: Công ty TNHH Cơ Khí 24H
- Tên tiếng Anh: 24H Mechanical Company Limited
- Tên giao dịch: 24H Mechanical Co.,LTD
- Địa chỉ: Số 6, đường 655, Khu phố 6, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM
- Mã số thuế: 0313022428
- Người đại diện: Nguyễn Thanh Triều - Chức vụ: Giám Đốc
- Tên tài khoản: Công ty TNHH Cơ Khí 24H
- Số tài khoản: 0381 000 437026 - Tại ngân hàng Vietcombank - CN Thủ Đức
- Điện thoại: 028 36208252 - Fax: 028-37282851
- Hotline: 0968446525
- Email: kdcokhi24h@gmail.com - website: cokhi24h.com